DỰ ÁN MỚI – THỬ THÁCH MỚI

Chuyến đi lần này của HA HOME dừng chân tại căn hộ 3 phòng ngủ tòa S303 chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Một lần nữa, chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ melamine An Cường cao cấp lại được chúng tôi tin tưởng sử dụng.

Với định hướng phong cách là Hiện Đại – Sang Trọng, phương án thiết kế lần này của HA HOME hoàn toàn làm hài lòng chủ nhà. Có thể bạn thấy trầm trồ, choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiết kế nội thất hiện đại nhưng để sở hữu được nó có dễ dàng không? Điều này tùy thuộc vào độ khó của từng công trình và đòi hỏi người thi công phải tuân thủ toàn bộ yêu cầu trong bản vẽ để đạt độ chính xác cao nhất như bản vẽ. Như kích thước đồ nội thất, thi công gạch, đá lát nền, vị trí bố trí các đồ nội thất. Vì nếu chỉ sai lệch đi một chút về kích thước có dẫn đến phá vỡ vẻ đẹp của toàn thể không gian nhà.

Vì vậy nếu là người có yêu cầu cao, bạn nên tìm đơn vị chuyên thi công nội thất theo thiết kế với kinh nghiệm lâu năm. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, tiến độ và chi phí phát sinh. Đừng phân vân mà hãy liên hệ ngay với HA HOME để được nhận tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868776662