GỖ CÔNG NGHIỆP – NÊN HAY KHÔNG?

✨ Trong dự án thiết kế nhà liền kề Văn Phú, Hà Đông này, HA HOME đã sử dụng một chất liệu gỗ mới: gỗ MDF phủ Veneer óc chó. Vậy chất liệu gỗ này là gì và tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy?

✨ Gỗ công nghiệp Veneer óc chó MDF có độ bền cao, màu sắc đẹp, sang trọng. Có thể thiết kế theo nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau, phù hợp với không gian hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Bắc Âu… Đây là điểm mạnh của gỗ công nghiệp phủ Veneer óc chó.

✨ Gỗ công nghiệp Veneer óc chó MDF đẹp như gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại chỉ bằng ½ – ⅓ so với gỗ thịt. Có thể thấy rằng gỗ công nghiệp Veneer óc chó là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ, diện tích nhỏ, nhà chung cư, nhà biệt thự…

✨ Bên cạnh đó, nguyên vật liệu sản xuất luôn sẵn có tại xưởng. Không khan hiếm giống gỗ tự nhiên. Do đó, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, các xưởng uy tín đều có thể đáp ứng số lượng.

✨ Khách hàng có thể dùng vật liệu này để thiết kế nhiều đồ dùng nội thất trong nhà ở như: Bàn ghế, tủ kệ phòng khách, phòng bếp; Giường, tủ, kệ phòng ngủ; Bàn ghế, tủ bếp, kệ trang trí, tủ rượu phòng bếp…

✨ Tuy nhiên vì bề mặt phủ là gỗ tự nhiên nên dễ bị ẩm ướt, nứt vỡ. Do đó, nội thất ở các khu vực như nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng… không phù hợp sử dụng vật liệu Veneer óc chó. Đây là điểm đáng lưu ý nếu quý khách hàng muốn sử dụng chất liệu gỗ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868776662