GIỚI THIỆU HA HOME

Một không gian sống lý tưởng luôn là niềm mơ ước của mỗi người. Công ty Nội thất HA HOME ra đời với sự tinh tế, đẳng cấp, sang trọng nhằm một phần hiện thực hóa ước mơ của khách hàng.

HA HOME chuyên thi công các công trình nội ngoại thất như căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng,… có uy tín với khách hàng từ lâu với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất.

Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

 Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.