DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

Chất lượng gỗ  mà chúng tôi sử dụng trong những năm qua đã làm khách hàng rất ưng ý. Với nhiều chủng loại gỗ An Cường khác nhau như MFC, MDF, HDF, Melamine, Laminate, Acrylic,..khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm đang mang đến cho khách hàng, đó là sự thoải mái, tiện nghi và một không gian hoàn hảo.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ góp thêm nữa công sức của mình vào phục vụ nhu cầu của những khách hàng gần xa.

có uy tín với khách hàng từ lâu với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nội ngoại thất.

Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm đó.

Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình, kèm theo đó là những công đoạn, hình ảnh về xưởng sản xuất. Quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những chất liệu gỗ và quy trình sản xuất

HA HOME cung cấp chính xác nhất về những yêu cầu của quý khách hàng. Đây vừa là trách nhiệm, đồng thời cũng giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.

HÌNH ẢNH QUÁ TRÌNH THI CÔNG