CẢI TẠO NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÔNG GIAN MỞ

? Phòng ngủ không gian mở là cách thiết kế nội thất để đưa thiên nhiên và không gian xanh vào phòng hoặc áp sát phòng có thể nhìn ra và cảm nhận với view rộng thoáng. Một căn phòng ngủ không gian mở sẽ không chật chội, bí bách và có nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, có sự góp mặt của các yếu tố thiên nhiên, ấn tượng và hài hòa, không có sự tách biệt quá lớn với tự nhiên.

? Phong cách phòng ngủ này cần sự đơn giản, mộc mạc và giản dị. Mọi thứ được sắp xếp tự nhiên sẽ càng gần gũi hơn. Phong cách hiện đại là phù hợp hơn cả với cách thiết kế phòng ngủ không gian mở này, nên HA HOME đã tận dụng và tạo nên mẫu thiết kế dưới đây cho 2 căn phòng ngủ cho chị Liên ở Số 58 Thụy Khuê. Một lần nữa, chất liệu gỗ MDF chống ẩm Thái Lan lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

May be an image of furniture and bedroom
May be an image of furniture and indoorMay be an image of furniture and indoorMay be an image of furniture and bedroomMay be an image of furniture and bedroomMay be an image of furniture and bedroomMay be an image of furniture and indoor

——————————————

? Nội thất gỗ HA Home – Tinh tế trong từng chi tiết

?Address: Phúc Thọ – Hà Nội

?Hotline: 086 877 6662 – 0976 891 896

?Website: https://noithathahome.com

?Email: giaxuongnoithat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868776662